FAQ (Thắc mắc - Trả lời)

Bấm vào giữa câu hỏi để được giải đáp

   

Bạn nào chưa từng học IELTS thì nên đăng ký học Khóa IELTS Starter hoặc Basic. Lớp này phù hợp cho các bạn học tiếng Anh từ phổ thông (đến lớp 10 là theo học IELTS được). Khóa Starter / Basic làm nền tảng để bạn học lên nữa, bao quát đầy đủ 04 kỹ năng. Bạn có thể theo dõi lịch học, học phí, đăng ký bằng cách điền vào Phiếu Đăng ký online và các thông tin cần thiết khác được cập nhật trên website của thầy: https://anhvanthayha.com
Nếu chưa từng học IELTS bao giờ, các bạn nên bắt đầu với Khóa IELTS Starter hoặc Basic để làm nền tảng học lên nữa và không bỏ qua các dạng bài thi nào của IELTS. Với điểm TOEIC 600 đến 700, các có nền tảng tốt để học theo định dạng IELTS.
Nếu em mới bắt đầu học IELTS hoặc chưa học qua các khóa IELTS Basic thì khoan học khóa luyện Viết vì chưa đủ kiến thức nền để viết được theo chuẩn IELTS. Khóa luyện Viết thường dành cho các bạn đã học xong khóa IELTS Basic trở lên. Khóa Viết IELTS phù hợp nhất với các bạn dự định thi IELTS trong vòng 3-4 tháng và đã học tối thiểu 02 khóa IELTS 4 kỹ năng.
   
Các khóa luyện Viết IELTS cần học viên đã học ít nhất 4-6 tháng IELTS hoặc học qua lớp IELTS Basic.
Do vậy, nếu em thầy trình độ tiếng Anh của mình chưa tốt lắm thì nên học qua 1- 2 khóa IELTS đầy đủ 04 kỹ năng của thầy (khoảng 02 - 04 tháng), sau đó học lên khóa Viết thì tốt hơn. Ngoài ra, nếu em chưa cần thi ngay thì cứ học các khóa 04 kỹ năng trước đã, khi nào gần thi (Khoảng 4 tháng trước ngày thi) thì học các khóa Viết IELTS là ổn nhất.
Last modified: Monday, 3 July 2023, 6:28 PM